บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด เปิดตัวพันธมิตรใหม่ มิตซูต้า ผู้นำด้านเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ และพัดลมไอเย็น
 
“ปราสาทสายฟ้า” บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมฟุตบอลที่มีมูลค่าทางการตลาดสูงที่สุดในเมืองไทย เดินหน้าพัฒนาธุรกิจกีฬาอย่างต่อเนื่อง เพื่อฝ่าวิกฤตโควิด-19
 
ล่าสุด บริษัท บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด จำกัด ได้ทำการเปิดตัวพันธมิตรทางธุรกิจแบรนด์ใหม่ อย่าง บริษัท มิตซูต้า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านเครื่องปรับอากาศ เครื่องฟอกอากาศ พัดลมไอเย็น และเครื่องใช้ไฟฟ้า เจ้าของสโลแกน “ใส่ใจสุขภาพของทุกคนในบ้านคุณ”
 
โดยการเปิดตัวครั้งนี้ คุณเนวิน ชิดชอบ ประธานสโมสร บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด และคุณกัญจนพัชรฐ์ รัตนปิลัมธน์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ บริษัท มิตซูต้า (ประเทศไทย) จำกัด ได้ให้เกียรติถ่ายภาพร่วมกัน พร้อมทั้งมอบของที่ระลึก เพื่อเป็นการยืนยันการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจ ที่พร้อมจะก้าวไปเป็นหนึ่งร่วมกัน
 
ทั้งนี้การเข้ามาเป็นครอบครัวบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ของ มิตซูต้า นั้น บริษัท มิตซูต้า (ประเทศไทย) จำกัด จะเข้ามาสนับสนุนเงิน พร้อมดำเนินการติดตั้งเครื่องฟอกอากาศที่ช้างอารีนา เพื่อให้ทุกคนมั่นใจได้ว่า รังเหย้าของปราสาทสายฟ้า ปลอดจากเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกด้วย
 

26/9/2020

Buriram Marathon 2022 Press Conference

Buriram Marathon 2022 Press Conference

Buriram Marathon 2022 Press Conference . กระหึ่มอีกครั้ง “บุรีรัมย์ มาราธอน 2022 พรีเซ็นเต็ด บาย เครื่องดื่มตราช้าง” มาราธอนมาตรฐานโลกระดับ SILVER LABEL สวรรค์ของนักวิ่งที่ทุกคนรอคอย ในรูปแบบ Night Run บนมาตรการสาธารณสุขเข้มข้น พร้อมต้อนรับการเปิดประเทศ เตรียมรับนักวิ่งทั้งไทย-เทศอย่างอบอุ่นจากกองเชียร์แน่นๆตลอดเส้นทาง เวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม 4 ภาค เพิ่มจุดประดับแสงสีสุดตระการตา จัดเต็มวันเดียวจบ ครบทุกระยะ 22 มกราคม 2565 . รวมภาพบรรยากาศ ความประทับใจ ของงานแถลงข่าว "บุรีรัมย์ มาราธอน 2022 พรีเซ็นเต็ดบายเครื่องดื่มตราช้าง" เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ ลาน Promotion Area PM 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะสตรีท ถนนรัชดาภิเษก แอดมินรวบรวมมาให้นักวิ่งชมกันอีกครั้ง . แค่บรรยากาศงานแถลงข่าวยังฟินขนาดนี้ รับรองว่าวันวิ่งจริงจะฟินเวอร์ยิ่งกว่านี้ วิ่งชมแสงไฟที่ตกแต่งตลอดเส้นทาง พร้อมเสียงเชียร์จากกองเชียร์ที่รักนักวิ่งม๊ากมาก ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย รับรองฟินจนลืมเวลาคัทออฟแน่นอน  . ปักหมุดเอาไว้เลย วันที่ 22 ม.ค.2022 แล้วพบกันที่บูท Cooling Down Zone by MITSUTA

11/11/2021 ข้อมูลเพิ่มเติม
มิตซูต้า มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช

มิตซูต้า มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช

ทางมิตซูต้า ร่วมจัดมอบชุดPPE และอุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน จ.พิจิตร เพื่อต่อสู้กับไวรัสโควิด-19 ทางเราขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องชาวไทยทุกๆท่าน ให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ สู้ไปด้วยกันนะคะ มิตซูต้า มิตรทุกที่ มีทุกบ้าน

24/8/2021 ข้อมูลเพิ่มเติม
มิตซูต้า ร่วมจัดส่งอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่แคมป์คนงาน

มิตซูต้า ร่วมจัดส่งอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่แคมป์คนงาน

ทางมิตซูต้า มีโอกาสร่วมจัดส่งอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ให้กับพี่น้องที่อาศัยอยู่ในแคมป์คนงานที่ต้องการความช่วยเหลือ ทางเราขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทยทุกๆท่าน ให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ สู้ไปด้วยกันนะคะ มิตซูต้า มิตรทุกที่ มีทุกบ้าน

19/7/2021 ข้อมูลเพิ่มเติม