ภาพบรรยากาศงาน BURIRAM MARATHON EXPO 2021 

 

❄ ดับร้อนทุกองศาด้วยพัดลมไอเย็นจาก มิตซูต้า ที่งาน BURIRAM MARATHON EXPO 2021 ได้ทั่วทั้งงาน พร้อม COOLING DOWN ZONE BY MITSUTA ❄
.
💥 ชมบูทมิตซูต้า เลือกซื้อสินค้าราคาพิเศษ พร้อมเล่นเกมส์ ลุ้นรับของรางวัลพิเศษมากมาย 🎉
.
📌 วันที่ 27 มีนาคม 2564 เวลา 10.00-20.00 น.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

27/3/2021

Buriram Marathon 2022 Press Conference

Buriram Marathon 2022 Press Conference

Buriram Marathon 2022 Press Conference . กระหึ่มอีกครั้ง “บุรีรัมย์ มาราธอน 2022 พรีเซ็นเต็ด บาย เครื่องดื่มตราช้าง” มาราธอนมาตรฐานโลกระดับ SILVER LABEL สวรรค์ของนักวิ่งที่ทุกคนรอคอย ในรูปแบบ Night Run บนมาตรการสาธารณสุขเข้มข้น พร้อมต้อนรับการเปิดประเทศ เตรียมรับนักวิ่งทั้งไทย-เทศอย่างอบอุ่นจากกองเชียร์แน่นๆตลอดเส้นทาง เวทีการแสดงศิลปวัฒนธรรม 4 ภาค เพิ่มจุดประดับแสงสีสุดตระการตา จัดเต็มวันเดียวจบ ครบทุกระยะ 22 มกราคม 2565 . รวมภาพบรรยากาศ ความประทับใจ ของงานแถลงข่าว "บุรีรัมย์ มาราธอน 2022 พรีเซ็นเต็ดบายเครื่องดื่มตราช้าง" เมื่อวันที่ 11 พ.ย. ที่ผ่านมา ณ ลาน Promotion Area PM 1 ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะสตรีท ถนนรัชดาภิเษก แอดมินรวบรวมมาให้นักวิ่งชมกันอีกครั้ง . แค่บรรยากาศงานแถลงข่าวยังฟินขนาดนี้ รับรองว่าวันวิ่งจริงจะฟินเวอร์ยิ่งกว่านี้ วิ่งชมแสงไฟที่ตกแต่งตลอดเส้นทาง พร้อมเสียงเชียร์จากกองเชียร์ที่รักนักวิ่งม๊ากมาก ท่ามกลางอากาศเย็นสบาย รับรองฟินจนลืมเวลาคัทออฟแน่นอน  . ปักหมุดเอาไว้เลย วันที่ 22 ม.ค.2022 แล้วพบกันที่บูท Cooling Down Zone by MITSUTA

11/11/2021 ข้อมูลเพิ่มเติม
มิตซูต้า มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช

มิตซูต้า มอบอุปกรณ์ทางการแพทย์โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราช

ทางมิตซูต้า ร่วมจัดมอบชุดPPE และอุปกรณ์ทางการแพทย์และสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นให้บุคลากรทางการแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระยุพราชตะพานหิน จ.พิจิตร เพื่อต่อสู้กับไวรัสโควิด-19 ทางเราขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับบุคลากรทางการแพทย์และพี่น้องชาวไทยทุกๆท่าน ให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ สู้ไปด้วยกันนะคะ มิตซูต้า มิตรทุกที่ มีทุกบ้าน

24/8/2021 ข้อมูลเพิ่มเติม
มิตซูต้า ร่วมจัดส่งอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่แคมป์คนงาน

มิตซูต้า ร่วมจัดส่งอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็นแก่แคมป์คนงาน

ทางมิตซูต้า มีโอกาสร่วมจัดส่งอาหารและสิ่งของเครื่องใช้ที่จำเป็น ให้กับพี่น้องที่อาศัยอยู่ในแคมป์คนงานที่ต้องการความช่วยเหลือ ทางเราขอร่วมเป็นกำลังใจให้กับพี่น้องชาวไทยทุกๆท่าน ให้ผ่านพ้นวิกฤติในครั้งนี้ สู้ไปด้วยกันนะคะ มิตซูต้า มิตรทุกที่ มีทุกบ้าน

19/7/2021 ข้อมูลเพิ่มเติม